CHUNG CƯ PENTHOUSE – CHỦ ĐẦU TƯ CHỊ PHƯƠNG.

Đối với người Việt, nhà không chỉ là một nơi để trú mưa nắng, nó còn hơn cả một chốn đi về hay một nơi để ở. Ngôi nhà được coi là không gian của sự sum vầy, của hạnh phúc và niềm tin. Chính vì ý nghĩa to lớn này mà căn nhà không còn chỉ được thiết kế theo lối truyền thống đơn thuần, chỉ tập trung khai thác tính công năng của sản phẩm mà hơn cả đó là tính thẩm mỹ, cái Tôi cá tính cũng như cảm giác mà thiết kế này đem lại. Để thỏa mãn yêu cầu và cũng là mong muốn của chủ nhà, kiến trúc sư cố gắng tập trung thể hiện nét hiện đại và đồng bộ trong kiến trúc từ đó mang đến cảm giác thoải mái, trẻ trung và vô cùng tiện nghi cho gia chủ, xứng đáng là chốn trở về, là nơi bình yên trong lòng mỗi người.

Phối cảnh phòng khách và phòng bếp:

Phối cảnh ban công:

Phối cảnh phòng ngủ master:

Không gian phòng ngủ là một trong những không gian mà kiến trúc sư dành nhiều sự ưu ái khi thiết kế chung cư . Không gian phòng ngủ hiện đại lấy màu sắc và ánh sáng làm điểm nhấn. Mong muốn của chủ nhà là một không gian nghỉ ngơi và thư giãn mang đến sự bình yên và ấm cúng. Chính vì vậy mà tông màu nâu đã được lựa chọn để làm tông màu chủ đạo. Theo nghiên cứu, tông màu nâu trầm đều là những màu sắc giúp mang lại cảm giác ấm áp và khơi gợi sự bình yên, rất phù hợp với không gian phòng ngủ.

Phối cảnh phòng ngủ:

 

               Các bạn có nhu cầu thiết kế cho chung cư , nhà ở, bar, spa, quán cafe… xin liên hệ tới Newhome theo hotline: 0242.2821.666 – 0943.049.666.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *